เริ่มต้นเรื่องราวความสำเร็จของคุณที่ Hafan

วิธีการใช้งาน

ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพราะทาง Hafan จะไม่มีการเผยแพร่ข้อมูลใดๆ ในระบบให้แก่บุคคลภายนอกโดยเด็ดขาด ( เว้นแต่ได้รับคำสั่งทางกฎหมาย )

*เว็ปไซต์นี้ ไม่สนับสนุนการหาคู่นอน และค้าประเวณีใดๆ ทั้งสิ้น

*เว็ปไซต์นี้ ทำมาเพื่อกลุ่มเป้าหมายที่จะหาแฟนในประเทศไทย ให้เจอคนที่ดี มีความจริงใจ และตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด

*เว็ปไซต์นี้ ไม่โชว์รูปสมาชิกจนกว่าท่านจะชำระเงินเป็น VIP เพราะเราเข้าใจถึงหน้าที่การงานของท่านสมาชิกที่จะเข้าใช้บริการเว็ปหาคู่ เราจึงคัดกรองคนที่ดีให้มาพบเจอกัน ได้พูดคุยกันผ่าน Chat ของทางเว็ป เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคต

*เว็ปไซต์นี้ไม่สามารถที่จะ Save รูปจากเว็ปได้ และมีความปลอดภัยสำหรับสมาชิกทุกท่าน หากมีการ Save รูปโดยวิธีการอื่น และนำไปเผยแพร่ ทางเว็ปมีทีมกฎหมาย ที่จะดำเนินการผู้ละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลอย่างสูงสุด

*เว็ปไซต์นี้ คัดกรองผู้เล่น พวกมิจจฉาชีพที่เข้ามาแอบแฝง เข้ามาหลอกลวง จะถูกดำเนินการทางกฎหมายอย่างสูงสุด เพื่อให้สมาชิกได้ใช้บริการอย่างปลอดภัยที่สุด

***เมื่อท่านได้อ่านเจตนารมณ์ ของผู้จัดทำเว็ปไซต์แล้ว ขั้นตอนด้านล้างเป็นวิธีการสมัคร และการใช้งาน***

1. ท่านสามารถเข้าใช้งานเบื้องต้นได้ โดยการสมัครเป็นสมาชิกของ  ซึ่งต้องระบุข้อมูลดังนี้ ชื่อ นามสกุล จริง และ เบอร์ที่สามารถติดต่อได้ เพื่อการเข้าถึงข้อมูลสมาชิกเพื่อความปลอดภัย ข้อมูลนี้จะโชว์ในฐานข้อมูลของเว็ปไซต์เท่านั้น ไม่โชว์ตรง Profile ของสมาชิก

2. เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว ผู้ใช้งานจะสามารถเห็นข้อมูลของสมาชิกท่านอื่นได้ ต่อเมื่ออีกฝ่ายทางการเลือกท่านเท่านั้น แต่ จะไม่สามารถเห็นรูปโปรไฟล์ได้ และไม่สามารถใช้โปรแกรมสนทนาได้

3. หากท่านต้องการเริ่มต้นเข้าสู่โปรแกรมสนทนา จะต้องมีการชาระเงินผ่านระบบเสียก่อน หรือสมัครเป็นสมาชิกแบบ VIP

4. เมื่อชาระเงินแล้ว ท่านจะสามารถสนทนากับฝ่ายตรงข้าม ผ่านโปรแกรมสนทนาของระบบ และสามารถเข้าถึงรูปโปรไฟล์ของสมาชิกท่านอื่นได้

5.เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน แนะนำให้ท่านเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว เช่น เบอร์ติดต่อ อีเมล Facebook หรือ ID.Line กับสมาชิกที่ท่านสนใจพูดคุยเท่านั้น

6. เมื่อท่านได้เจอคนที่ต้องการแล้ว หรือต้องการที่จะยกเลิกสมาชิก เพื่อไม่ใช้มีข้อมูลใดๆ ค้างอยู่ในเว็ปไซต์ หรือมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับการใช้งานกรุณาแจ้งที่  http://www.hafan.in.th/contact

7. เพราะเราข้าใจเรื่องความเหงา เรื่องความรัก และความต้องการของทุกคนที่ต้องการมีคู่ชีวิตที่ดี และอยู่ร่วมกันนานๆ เราจึงจัดทำเว็ปไซต์นี้ขึ้นมา จะได้ไม่ต้องพึ่งพาบริษัทจัดหาคู่ที่มีค่าใช้จ่ายสูงๆ
เว็ปไซต์นี้หลักการทำงานจะคล้ายกับบริษัทจัดหาคู่ แต่จะดีกว่าตรงที่ เราได้เลือกคู่ที่ตรงกับเราเอง ในงบประมาณที่ทุกคนจ่ายได้ และขอให้คนที่เป็นสมาชิกทุกคนได้พบเจอคู่ที่ดีจากเว็ปไซต์นี้นะคะ

8. เมื่อท่านได้อ่านทำความเข้าใจแล้ว กดสมัครสมาชิกได้เลยค่ะ http://www.hafan.in.th/register