เริ่มต้นเรื่องราวความสำเร็จของคุณที่ Hafan

“หาคนที่ชอบ ...ให้กลายเป็นคนที่ใช่ ”

เพราะเราเข้าใจคนโสด ! บางคนไม่ได้อยาก “ โสด ” อาจเพราะไม่มีเวลา หรือยังไม่กล้าพอ ที่จะเริ่มต้น มันยากหากจะรอคนที่ต้องการกันและกัน จะมีสักกี่คนที่เดินทางมาถึง และเจอกันได้ในเวลาที่ใช่ แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ไม่ต้องรอพรหมลิขิต ออกแบบชีวิตรักกำหนดความสุขให้ตัวเอง รักเป็นของเราต้องเลือกได้

Hafan เกิดขึ้นจากความคิดที่ว่า เราอยากให้คนโสด ที่ต้องการหาเพื่อน แฟน อยากเจอคนที่ตรงใจ สามารถพูดคุยกันได้ก่อนตัดสินใจคบกัน และนอกจากนั้น เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของคู่สนทนา เราจึงได้คัดกรอง ประวัติสมาชิกทุกคน ก่อนเข้ามาในระบบอย่างเข้มงวด ซึ่งเหลือเพียงการพูดคุยเท่านั้น ที่คุณจะได้ลองคุย และพิจารณา เดินหน้าความสัมพันธ์เอง ด้วยแนวคิดนี้เราจึงสร้างสรรค์โปรแกรมแชทที่ทาให้คนทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น โดยไม่ ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

หยุดคาถามเหล่านี้เมื่อไหร่จะมีแฟน? เมื่อไหร่จะแต่งงาน? เตรียมปล่อยมือออกจากคาน แค่ลองเปิดโอกาสให้กับคนที่คุณสนใจ การมีคู่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก มั่นใจได้ เราดูแลตรวจสอบระบบเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้งาน หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวด้วย ประสบการณ์จากทีมงานมืออาชีพ

Hafan พาคนที่คุณอยากรู้จักมาใกล้กันมากขึ้น ด้วยบริการหาคู่ที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน ก็สามารถมารู้จักกันได้ เปิดกว้างให้คุณสามารถหาคู่ได้โดยไม่แบ่งเพศ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถคุยกับคนที่คุณต้องการได้โดยตรงผ่านทางโปรแกรมแชทส่วนตัว ประหยัดเวลา เลือกคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน หรือตามไลฟ์สไตล์ที่คุณกาหนดเองได้

ผ่านหลักเกณฑ์พืน้ ฐานตามความเหมาะสมที่เรามีให้ “เราคัดและคุณเลือก” เราขอเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ให้คนทัง้ คู่ได้มาเจอกัน และสานต่อมิตรภาพดีๆ

“ เพราะความรัก เป็นเรื่องของ คน 2 คน ”

เราอยากให้คุณได้ทาความรู้จักกันด้วยตัวเอง ไม่มีการจัดฉากหรือฝืนทาในสงิ่ ที่คุณไม่ได้เป็น พูดคุยและทาความรู้จักกันจากตัวตนที่แท้จริงเพื่อความสัมพันธ์อันราบรื่น พบกับรักที่สมบูรณ์แบบได้ด้วยตัวคุณ อย่าปล่อยให้ความ “โสด” มาพราก คนที่ใช่ไปจากคุณ เริ่มต้นเปิดโอกาสให้กับความรัก ได้ที่นี่